Giao và nhận hàng Cà phê bột

Hiện tại, Xoăn Coffee đang sử dụng các dịch vụ chuyển hàng sau: Giao hàng qua Bưu điện, giao hàng qua chuyển phát nhanh, giao hàng trực tiếp tại khu vực Tp.HCM và nhận hàng tại Xoăn Coffee, Vòng Xoay Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM.

Giao hàng qua dịch vụ Chuyển phát nhanh:

  • Đây là hình thức giao hàng chính của Xoăn Coffee. Hình thức này có thể áp dụng cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc. Quý vị ở vùng sâu, vùng xa cũng có thể nhận hàng qua Bưu điện.
  • Tùy theo từng đơn hàng, Xoăn Coffee sẽ miễn phí khi đơn hàng quý vị mua có tổng giá trị hơn 300.000 vnđ, còn lại thì quý vị thêm 25.000 vnđ để tính phí giao hàng.
  • Khi nhận hàng qua đường bưu điện, Quý vị có thể chọn 1 trong 2 cách thanh toán: Thanh toán trước qua chuyển khoản, hoặc thanh toán khi giao hàng (COD). Nếu chọn hình thức COD, Quý vị sẽ phải chịu thêm 1 khoản phí nhỏ nữa, là phí thu tiền của bên chuyển phát nhanh. Do vậy, để tiết kiệm chi phí, Quý vị nên chuyển khoản trước tiền hàng cho Xoăn Coffee theo thông tin TẠI ĐÂY nhé.

Giao hàng qua dịch vụ xe công nghệ:

  • Đây là hình thức giao hàng dành cho quý khách hàng ở gần trong cùng thành phố và đang cần gấp vì chi phí giao hàng sẽ khá cao. Hình thức này có thể áp dụng cho tất cả các đơn hàng tại các quận, huyện Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tùy theo từng vị trí cúa quý khách hàng, Xoăn Coffee sẽ hỗ trợ 1 phần chi phí giao hàng.
  • Khi nhận hàng qua xe công nghệ như Grab hay Gojek, Quý vị có thể chọn 1 trong 2 cách thanh toán: Thanh toán trước qua chuyển khoản, hoặc thanh toán khi giao hàng (COD). Nếu chọn hình thức COD, Quý vị sẽ phải chịu thêm 1 khoản phí nhỏ nữa, là phí thu tiền của bên chuyển phát nhanh. Do vậy, để tiết kiệm chi phí, Quý vị nên chuyển khoản trước tiền hàng cho Xoăn Coffee theo thông tin TẠI ĐÂY nhé.